Liên hệ chúng tôi
Chen

Số điện thoại : +8613676590849

WhatsApp : +008613676590849

Dịch vụ Valvetec mở rộng phạm vi sản phẩm

September 18, 2021

Dịch vụ Valvetec mở rộng phạm vi sản phẩm

16 tháng 9 năm 2021

 

Valvetec Services Ltd vui mừng thông báo rằng công ty đang mở rộng và hiện cung cấp nhiều loại Thiết bị truyền động và Trình điều khiển Van di động MODEC, thông qua việc trở thành Đối tác chiến lược của công ty có trụ sở tại Essex, Total Lockout Ltd.
 
Sharon Garrett, Giám đốc điều hành Valvetec Services Ltd., nhận xét: “Chúng tôi vô cùng vui mừng được hợp tác với Total Lockout và mong muốn đưa doanh nghiệp của chúng tôi lên một tầm cao mới với việc bổ sung loạt Thiết bị truyền động và Trình điều khiển Van di động này không chỉ trong ngành Dầu khí mà còn cả các ngành khác. "
 
Cô nói thêm, “Có nhiều loại van được sử dụng trong ngành công nghiệp không được vận hành trong thời gian dài.Theo thời gian các bộ phận chuyển động có thể bị hư hỏng, chất bôi trơn khô đi và có thể bị ăn mòn, khiến việc mở van có thể cực kỳ khó khăn.Các thiết bị truyền động van di động này thường cải thiện thời gian chết và độ an toàn. ”
 
Tim Hughes, Giám đốc Điều hành, Total Lockout Ltd. nhận xét:
 
“Chúng tôi vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Dịch vụ Valvetec làm Đối tác Chiến lược của chúng tôi cho các Thị trường Nước ngoài tại Vương quốc Anh.Kiến thức và kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực này mang lại cơ hội chung để mở rộng hoạt động kinh doanh của chúng tôi với dòng Thiết bị truyền động van di động sáng tạo này.
 
Công việc vận hành van thủ công luôn mệt mỏi và có khả năng gây ra chấn thương do căng thẳng cho người lao động.Điều này càng trở nên tồi tệ hơn khi môi trường có nhiều thách thức, đặc biệt là các công trình lắp đặt ngoài khơi.Bộ truyền động di động có thể tăng tốc nhiệm vụ vận hành các van khó đồng thời giảm thiểu nguy cơ chấn thương do căng thẳng.

----------

Tái bản từ https://www.valve-world.net