Liên hệ chúng tôi
Chen

Số điện thoại : +8613676590849

WhatsApp : +008613676590849

ZHEJIANG VERVO VALVE CO.,LTD

CÔNG TY TNHH ZHEJIANG VERVO VAN
- CÔNG TY VAN -

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất van công nghiệp lớn nhất của Trung Quốc
Chuyên dùng Van bi thép / Van cổng thép / Van cầu thép / Van kiểm tra thép / Van cắm thép

Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, người bán
Nhãn hiệu VERVO Số nhân viên 100~150
Doanh thu hàng năm >10000000 Năm thành lập 2008
Xuất khẩu p.c 90% - 100%
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ZHEJIANG VERVO VAN
- CÔNG TY VAN -

 

ZHEJIANG VERVO VAN CO., LTD là đối tác tin cậy của bạn về van công nghiệp.Chúng tôi phát triển dựa trên một tư duy rõ ràng để thiết kế và sản xuất van đẳng cấp thế giới.

Với việc mở rộng cơ sở gần đây, VERVO hiện có khoảng 15.000㎡ nhà xưởng có mái che.Việc bổ sung máy móc và thiết bị hiện đại cũng giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu luôn thay đổi của thị trường.

 

Được chứng nhận API 6D, API 6FA, ISO9001: 2008, CE (PED)… VERVO đã phát triển các hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng xuất sắc để đảm bảo chất lượng và dịch vụ cao cấp của mình.

Tại VERVO VAN, chúng tôi còn nỗ lực hơn nữa để đảm bảo chất lượng từ chính nguồn nguyên liệu của nó: nguyên liệu thô.Chúng tôi sở hữu một công ty rèn với công nghệ và thiết bị độc quyền của chúng tôi để sản xuất nguyên liệu thô với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

 

VERVO đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư xuất sắc.Chúng tôi đã giữ chân và thu hút những tài năng tốt nhất trong ngành để giúp chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực kỹ thuật, R&D, hỗ trợ dự án và dịch vụ sau bán hàng cho tất cả các loại nhu cầu từ các khách hàng khác nhau ở tất cả các giai đoạn của dự án.

 

Thành tích tuyệt vời của VERVO VALVE mang lại cho chúng tôi sự tự tin để mở thêm văn phòng và trung tâm dịch vụ tại các vị trí chiến lược trong tương lai gần để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khu vực.

Nhu cầu của bạn là những gì chúng tôi làm việc chăm chỉ.Mỗi ngày bằng mọi cách, chúng tôi tại VERVO luôn phát triển bản thân để trở thành nhà cung cấp và đối tác tốt hơn khi có các yêu cầu và giải pháp về van của bạn.

Lịch sử

Vervo đã tạo dựng được danh tiếng tuyệt vời cho các sản phẩm chất lượng cao của mình. Để duy trì danh tiếng này, tất cả các van sẽ được sản xuất theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và API Q1 được chứng nhận đầy đủ. Vervo coi chất lượng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Sứ mệnh của Vervo luôn là phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng nhất. Trong những năm qua, Vervo đã không ngừng cải tiến lực lượng kỹ thuật và công nghệ của chúng tôi; nâng cao dịch vụ báo giá và bán hàng của chúng tôi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Bằng cách thiết kế, kỹ thuật và quản lý tốt hơn, chúng tôi cố gắng tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt hơn với công nghệ và phương pháp sản xuất hiệu quả về chi phí nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm kinh tế và có giá trị nhất.

Dịch vụ

Dòng sản phẩm Van Vervo bao gồm nhiều loại van cổng, van cầu, van một chiều, van bi và bộ lọc được sử dụng trong dầu khí, nhà máy lọc dầu, hóa dầu và nhiều ngành công nghiệp khác trên toàn thế giới.

Nhóm của chúng tôi

Với niềm tin chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vervo hiện đã khẳng định mình là một công ty nghiêm túc trong lĩnh vực kinh doanh van.Vervo có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết đồng thời trở thành một trong những đối tác tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Cùng với các loại van tiêu chuẩn, van cầu và van một chiều, Vervo cung cấp nhiều sản phẩm đặc biệt cho các dịch vụ như axit HF, khí chua, chất đông lạnh, clo và oxy.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều loại van khác nhau bằng các vật liệu khác nhau.Chúng được sản xuất theo các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận như API, ANSI, DIN BS, AND JIS.

Nếu bạn có yêu cầu cho các ứng dụng đặc biệt, nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật của chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn.