Liên hệ chúng tôi
Chen

Số điện thoại : +8613676590849

WhatsApp : +008613676590849

Tập đoàn NORMA công nhận P.J. Spring là nhà cung cấp tốt nhất

September 1, 2021

Tập đoàn NORMA công nhận PJ Spring là nhà cung cấp tốt nhất

Ngày 1 tháng 9 năm 2021

 

Tập đoàn NORMA đã trao “Giải thưởng Công nhận Nhà cung cấp” cho khu vực Châu Mỹ cho PJ Spring Company, Inc. (PJ Spring).Công ty đã nhận được giải thưởng cho thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực chuỗi cung ứng, chất lượng và chi phí vào năm 2020.
 
Tiến sĩ Michael Schneider, Giám đốc điều hành của Tập đoàn NORMA cho biết: “Khi lựa chọn nhà cung cấp, chúng tôi tìm kiếm các công ty có tiêu chuẩn cao nhất quán về sản phẩm, dịch vụ và quy trình của họ.“Với PJ Spring, chúng tôi có một đối tác kinh doanh lâu dài ở khu vực Châu Mỹ - một đối tác có chung tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ cao, đồng thời hỗ trợ những nỗ lực mang lại dịch vụ xuất sắc cho khách hàng.”
 
PJ Spring cung cấp lò xo kim loại cho các nhà máy của Tập đoàn NORMA ở Saltsburg, Pennsylvania và Juarez, Mexico.Chúng được sử dụng trong các loại kẹp khác nhau được sản xuất tại các địa điểm.Sự hợp tác với PJ Spring đã có hơn 15 năm.Trong năm tài chính 2020, được định hình bởi đại dịch Corona, công ty đã gây ấn tượng đặc biệt với khả năng giao tiếp tuyệt vời, thời gian phản hồi nhanh, chất lượng cao liên tục và cơ cấu chi phí tinh gọn.
 
Tập đoàn NORMA đã được công nhận các nhà cung cấp xuất sắc ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á với “Giải thưởng Công nhận Nhà cung cấp” trong nhiều năm. công nhận, trong số những người khác, Công ty Thép Olympic và Dịch vụ Kim loại Chính xác.

----------

Tái bản từ https://www.valve-world.net